• info@0gio.net

Giới thiệu


   0 giờ là thời khắc âm dương giao chuyển. Tất cả chúng ta sẽ bước vào không gian tĩnh lặng của màn đêm. Và đó cũng là lúc công việc thường ngày của tôi bắt đầu …

   Đôi khi dòng cảm hứng sáng tác của tôi buộc phải dừng lại bởi tiếng kêu như ai oán của những con mèo tinh nghịch, tiếng chó sủa hoặc những cơn gió lạnh của màn đêm lùa vào cửa sổ nơi góc bàn làm việc của mình. Trong sự tĩnh lặng này, thỉnh thoảng tôi hay nghĩ về quá khứ. Nhất là thưở mà tôi thường hay chui rút vào cái mền mà ôm mẹ cứng ngắc hay không dám bước xuống nhà đi vệ sinh chỉ vì một chữ “MA”.

   Đó là thứ mà tôi ghê sợ nhất mỗi lúc nhà cúp điện hay mỗi khi gia đình tụ họp lại kể nhau nghe về đề tài này. Nhưng chắc một điều rằng bạn cũng như tôi, sợ vẫn thích nghe. Tôi đã nghe rất nhiều những câu chuyện mộng mị mà người xưa đã kể v.v… rồi tôi bỗng dưng hoang mang lo sợ và chắc sẽ chết khiếp khi đối mặt nếu như có sự hiện hữu của những thứ ấy trên cõi đời này ngày ấy. Còn bạn thì sao ?

   Đến giờ, riêng tôi vẫn tin rằng thế giới này luôn có sự hiện hữu và tồn tại của thế giới thứ ba mà điển hình rằng có nhiều việc khoa học chưa thể giải thích được. Bản thân tôi cũng đã từng gặp phải nhiều sự việc kì lạ, lạ đến mức mà gia đình hay chúng bạn thường nói tôi bị “khùng”…

   Vì vậy, tôi đã quyết định cho ra đời chuyên mục NET 0 GIỜ nhằm mục đích truyền tải đến các bạn một nơi giải trí tâm linh về đêm với những câu chuyện huyền bí, mộng mị mà chúng tôi đã từng chứng kiến hoặc đã từng nghe từ rất nhiều người. Thế giới tâm linh có tồn tại hay không là do sự cảm nhận riêng biệt của mỗi người khi xem qua các tác phẩm trong chương trình NET 0 GIỜ.

   NET 0 GIỜ sẽ được trình chiếu online theo định kỳ vào lúc 0 giờ của ngày cuối cùng trong tháng tại đây. Mến chúc sức khỏe đến tất cả các bạn.

Admin
Trương Khang
(info@0gio.net)